LEAFSCIENCE LEEF SK1000 / 30 Capsules 6 ขวด

หมวดหมู่สินค้า: LEAFSCIENCE
5,100บาท ลดทันที 1,500 บาท
ราคา 3,600บาท

26 มกราคม 2566

ผู้ชม 474 ผู้ชม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LEEF SK1000 คือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้วยสูตรที่ประสิทธิภาพสูง จาก Leaf Science ที่มีมาตรฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ( อย. เลขที่ 74-1-07455-5-0880) , ทั้งได้การรับรองที่มีมาตรฐาน GMPLAW , GHPs และ HACCP เป็นต้น
LEEF SK1000 ได้รวมเอาสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพ ที่มีประโยชน์มากมายต่อร่างกายได้แก่ CoEnzyme Q10 , L-Cysteine , L-Glutathione , Grape Skin Extract , Vitamin C และ Alpha lipoic Acid โดยมีสรรพคุณดังนี้ ...
- CoEnzyme Q10 มีส่วนช่วยต้านปฏิกริยาอ๊อกซิเดชั่นจากสารอนุมูลอิสระที่มาทำอันตรายต่อร่างกาย มีประโยชน์มากกว่าการบำรุงผิว ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย และชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวเราได้อย่างมีนัยสำคัญมีความสำคัญในการสร้างพลังงานพื้นฐานของเซลล์ต่างๆ มีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น มีประโยชน์ต่อสมอง จากการศึกษาพบว่า ระดับโคเอนไซม์ คิวเทนในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ โรคพาร์กินสัน มีปริมาณ โคเอนไซม์ คิวเทน ในสมองลดลง เมื่อให้โคเอนไซม์ คิวเทน แล้วช่วยให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น มีประโยชน์ในการลดผลข้างเคียงของยาลดไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือดกลุ่มสแตติน ทั้งส่งเสริมการตอบสนองที่ดีต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ส่งเสริมการออกกำลังกายได้นาน ลดอาการเหนื่อย อ่อนเพลียเรื้อรัง ลดภาวะเหงือกอักเสบ ป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวี
- L-Cysteine มีส่วนช่วยการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยให้ผิวสว่าง ใสขึ้น เสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย ช่วยการทำงานของตับ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกฮอลล์, ยา และการสูบบุหรี่ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทซิเนส (Tysinase) ไม่ให้เปลี่ยนเป็น โดปาควินโนน (Dopaquinone) จึงมีผลทำให้สร้างเม็ดสีน้อยลง ทำให้มีผิวขาว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง ชะลอปฏิกริยาแห่งวัยของร่างกาย (การแก่ของเซลล์) ช่วยการสร้างเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ซ่อมแซมสารพันธุกรรม เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิด ซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีนและ protaglandin
- L-Glutathione มีส่วนช่วย ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส เปลี่ยนเม็ดสียูเมลานิน ให้กลายเป็นฟีโนเมลานิน ซึ่งส่งผลให้สีผิวขาวใสขึ้น ทั้งตัวมันเองยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ prostaglandin ทั้งยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายที่มีประสิทธิภาพ
- Grape Skin Extract มีสาร OPCs ; Oligomeric proanthocyanidins เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ซึ่ง OPCs สามารถต้านอนุมูลอิสระแรงกว่าวิตามินซีกว่า 20 เท่า และมากกว่าวิตามินอีกว่า 50 เท่า มีส่วนช่วยปกป้องเซลล์ผิว ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดริ้วรอยก่อนวัยและผนังหลอดเลือดเสื่อม เพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือดและไหลเวียนเลือดที่ดี มีส่วนช่วยป้องกันและลดการเกิดเส้นเลือดขอดได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวพรรณสุขภาพดี ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ช่วยลดรอยจุดด่างดำจาการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ
- Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็น ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต้านปฏิกริยาอ๊อกซิเดชั่นจากสารอนุมูลอิสระที่มาทำอันตรายต่อร่างกาย เพิ่มฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของวิตามินอีและเบต้าแคโรทีน สนับสนุนการสร้างโปรตีน คอลลาเจน และอิลาสติน (Elastin)ที่สำคัญในการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวพรรณ มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน สนับสนุนให้เม็ดเลือดขาวทำงานต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสบางชนิด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมระบบหลอดเลือดให้แข็งแรง ช่วยในการทำงานของต่อมหมวกไตดีขึ้น
- Alpha lipoic Acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ที่มีส่วนช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ทั้งลดริ้วรอยและ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ต้านปฏิกริยาอ๊อกซิเดชั่นจากสารอนุมูลอิสระที่มาทำอันตรายต่อร่างกาย ลดอักเสบ แก้ปัญหาสิวอักเสบ สนับสนุนการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดโดยธรรมชาติได้ สนับสนุนการแก้ปัญหาอาการปลายประสาทอักเสบ พบมากในคนที่ป่วยเบาหวาน ส่งเสริมการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ช่วยการทำงานของตับ ในการขับสารพิษออกจากร่างกาย